Dịch vụ gửi hàng đi Anh tại Quận 10

Dịch vụ gửi hàng đi Anh tại Quận 10 - BM Express !

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Hotline : 0902 770 669 Mr Minh để được hỗ trợ tư vấn rõ ràng nhất !

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI ANH TẠI QUẬN 10 - BM EXPRESS !

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

Chúc Quý khách gặp thật nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống !

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang Anh của Quý khách, BM Express đẩy mạnh nâng cao chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Anh với mục đích đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang Anh một cách tốt nhất. Đến với dịch vụ của chúng tôi, BM Express sẽ vận chuyển tất cả các kiện hàng, bưu phẩm của Quý khách sang Anh trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ. Với châm phương làm việc là luôn đảm bảo quyền lợi của Quý khách ở mức cao nhất. Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang Anh ? Quý khách muốn tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển ? Quý khách muốn kiện hàng được đảm bảo an toàn ? Sự lựa chọn dịch vụ chúng tôi chính là sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách.

Dịch vụ gửi hàng đi Anh đã gia nhập thị trường Việt Nam đã lâu và được đánh giá là uy tín hàng đầu thế giới. Với hệ thống mạng lưới nhân viên dịch vụ đông đúc đầy chuyên nghiệp có mặt khắp thế giới. Và đường hàng không vận chuyển hàng hóa sang Anh lớn nhất thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết kiện hàng của Quý khách sẽ đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất. Cam đoan lộ trình kiện hàng minh bạch, rõ ràng với giấy tờ ký xác nhận đã nhận hàng. Dưới đây là một số thông tin dịch vụ gửi hàng đi Anh kính gửi Quý khách hàng :

CÁC ĐỐI TÁC CỦA DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI ANH TẠI QUẬN 10 :

- Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa sang Anh thông qua các hãng bay chuyển phát nhanh Quốc Tế như UPS, TNT, DHL, FEDEX uy tín trên toàn cầu. Đến với dịch vụ của chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được những ưu đãi trực tiếp như sau :

+ Chuyển phát nhanh Quốc Tế DHL : tiết kiệm 25-30% chi phí vận chuyển

+ Chuyển phát nhanh Quốc Tế TNT : tiết kiệm 15-22% chi phí vận chuyển

+ Chuyển phát nhanh Quốc Tế UPS : tiết kiệm 30-35% chi phí vận chuyển

+ Chuyển phát nhanh Quốc Tế FEDEX : tiết kiệm 22-25% chi phí vận chuyển

- BM Express chúng tôi luôn luôn nổ lực nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang Anh của Quý khách một cách tốt nhất. Đảm bảo Quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ một cách chu đáo, hoàn hảo và hài lòng nhất.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN CỦA DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI ANH TẠI QUẬN 10 :

- Tùy vào nhu cầu vận chuyển hàng của Quý khách, chúng tôi có 3 loại hình dịch vụ thời gian vận chuyển dưới đây :

+ Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc đi Anh chỉ trong 2 đến 3 ngày làm việc

+ Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh chỉ trong 3 đến 4 ngày làm việc

+ Dịch vụ chuyển phát siêu tiết kiệm đi Anh chỉ trong 5 đến 7 ngày làm việc

- Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ hẹn giờ phát hàng tại Anh trước 9h30, 10h30, 12h ( khi sử dụng dịch vụ này, Quý khách có thể yêu cầu phát hàng theo thời gian đã yêu cầu. Phát sinh phí hẹn giờ )

*** Lưu ý : Thời gian vận chuyển sẽ chậm 1 đến 2 ngày làm việc nếu vùng người nhận thuộc vùng sâu, vùng xa, quần đảo, hoàng đảo,...

Với những thông tin vận chuyển hàng hóa cơ bản trên, chúng tôi cam đoan người nhận sẽ nhận được kiện hàng trong thời gian đúng như chúng tôi đã dự kiến với Quý khách. Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Anh ? Đừng ngần ngại, hãy nhấc máy và gọi ngay dịch vụ chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Trân trọng !

2020 Copyright © BM EXPRESS . All rights reserved. Design by i-web.vn

Chat với chúng tôi

+84 902.770.669