Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 9

Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 9 - BM Express !

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Hotline : 0902 770 669 Mr Minh để được hỗ trợ tư vấn rõ ràng nhất !

GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI QUẬN 9 - BM EXPRESS !

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

Chúc Quý khách gặp thật nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống !

Một vài năm trở lại đây, khi đời sống người dân ngày càng cải thiện, cánh cửa hiệp hội quốc tế được mở rộng đã tạo cơ hội, điều kiện cho người dân giao lưu văn hóa và hợp tác phát triển kinh tế giữa các quốc gia ngày càng dễ dàng hơn.Trong đó, số lượng hàng hóa gửi sang Mỹ tại Việt Nam chiếm hơn 30% số lượng hàng hóa xuất khẩu của cả nước. Chính từ đây, nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang Mỹ tại Việt Nam ngày càng nhiều và không còn rải rát như trước nữa. Nắm bắt được nhu cầu quan trọng đó, BM Express thúc đẩy dịch vụ gửi hàng đi Mỹ ra đời với mục đích đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang Mỹ cho Quý khách một cách nhanh chóng, an toàn, uy tín và tiết kiệm nhất cho Quý khách.

BM Express với đội ngủ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình và có nhiều chuyên môn trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Quốc Tế sẵn sàng hỗ trợ Quý khách 24/7. Và đường hàng không vận chuyển hàng hóa sang Mỹ lớn nhất thế giới. BM Express cam kết uy tín với khách hàng về tình trạng, thời gian đảm bảo cho hàng hóa, đồ đạc của Quý khách đi đúng nơi, đúng thời hạn. Đảm bảo Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dưới đây là một số thông tin dịch vụ gửi hàng đi Mỹ kính gửi Quý khách hàng :

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 9 của BM Express, Quý khách sẽ được đảm bảo điều gì ?

- Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lý. Thời gian nhận hàng dự kiến từ 3 đến 5 ngày ( không tính thứ 7 và chủ nhật )

- Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của Quý khách một cách tận tình và nhanh chóng

- Dịch vụ làm việc lấy uy tín và thương hiệu là trọng tâm duy trì phát triển công ty dài lâu

- Bảo hiểm kiện hàng lên đến 100%. Đền bù 100% nếu kiện hàng bị mất mát hoặc hư hỏng do lỗi của nhân viên dịch vụ

- Dù là khách hàng khó tính nhất, Bm Express cũng tự tin sẽ làm cho Quý khách hài lòng và sử dụng dịch vụ của BM Express dài lâu

- Khi sử dụng dịch vụ, Quý khách sẽ có mã số vận đơn theo dõi trực tuyến lộ trình kiện hàng trực tuyến trên website bmexpress.com.vn

- Luôn đặt lợi ích Quý khách hàng chính là lợi ích của công ty

- Đóng gói - Bao bì - Hút chân không miễn phí

- Và nhiều ưu đãi trực tiếp khác khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quy định về khối lượng và kích thước hàng hóa của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 9 như sau :

- Khối lượng thực tế và thể tích kiện hàng luôn được đi song song với nhau. Đối với hàng hóa có khối lượng thể tích kiện hàng lớn hơn so với khối lượng thực tế kiện hàng sẽ được tính theo thể tích của kiện hàng và ngược lại nếu khối lượng thực tế lớn hơn so với khối lượng thể tích kiện hàng sẽ được tính theo khối lượng thực tế của kiện hàng. ( Theo quy định của hãng bay )

- Khối lượng thể tích kiện hàng được tính theo số đo 3 chiều như sau : Chiều dài ( Cm ) X Chiều rộng ( Cm ) X Chiều cao ( Cm ) / 5000 = Khối lượng quy đổi ( Kg )

- Phí vận chuyển đã bao gồm phí thủ tục hải quan và các phụ phí khác

- Đối với các mặt hàng khó gửi như thực phẩm, mỹ phẩm, hàng điện tử. Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận xuất khẩu của BM Express để được hỗ trợ tư vấn rõ ràng nhất.

BM Express luôn nổ lực phấn đấu không ngừng để ngày càng hoàn thiện dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhằm đáp ứng nhu cầu của Quý khách. Quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ? Đừng ngần ngại, hãy nhấc máy và gọi ngay dịch vụ chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Trân trọng !

2021 Copyright © BM EXPRESS . All rights reserved. Design by i-web.vn

Chat với chúng tôi

0909758383